tchc.vanthu@gmail.com Hotline: (028) 38752953 – (028) 38751252

About Us

Thành Quả Đạt Được

Tổng số tuyến phục vụ của Công ty Cổ phần bến xe Miền Tây:

 Khu vực Miền Tây: 69 tuyến (cả tuyến tỉnh và huyện).

Khu vực Chợ Lớn: 33 tuyến (cả tuyến tỉnh và huyện).

Sản lượng xe xuất bến trung bình:

Khu vực Miền Tây: 750 xe/ngày.

Khu vực Chợ Lớn: 230 xe/ngày.

Sản lượng hành khách trung bình:

Khu vực Miền Tây: 13.000 hành khách/ngày.

Khu vực Chợ Lớn: 7.500 hành khách/ngày.

Số xe lưu đậu qua đêm trung bình:

Khu vực Miền Tây: 185 xe/đêm.

Khu vực Chợ Lớn: 35 xe/đêm.

     Công tác an ninh trật tự bảo đảm hành khách qua bến được xem là nhiệm vụ trọng tâm của bến xe Miền Tây, bến đã kết hợp với công an và chính quyền địa phương phối hợp giữ an ninh trật tự trong nhựng ngày lễ, tết đảm bảo hành khách qua bến xe được an toàn, thuận lợi. Phối hợp với cơ quan chức năng truy quét và dẹp bỏ các tệ nạn xã hội như ma túy, lừa đảo…để hành khách đến với Bến Xe Miền Tây, là nơi thuận lợi, an toàn. Nhiều năm liền đơn vị được Công an thành phố Hồ Chí Minh công nhận là đơn vị thi đua quyết thắng trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc.

             
     Công tác xã hội nhiều năm liền Bến xe Miền Tây được các cấp chính quyền và đơn vị chủ quản tặng giấy khen trong công tác đền ơn đáp nghĩa, hiện nay đơn vị đang phụng dưỡng 5 bà Mẹ Việt Nam anh hùng, hằng năm CB-CNV đóng góp nhằm xoa dịu nỗi đau của thiên tai, dịch họa, đóng góp quỹ vì người nghèo của thành phố và xây dựng nhà tình thương tình nghĩa, đó là truyền thống được nối tiếp trong các thế hệ CB-CNV của công ty cổ phần Bến xe Miền Tây.

 

     Qua quá trình hoạt động, công ty đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba ngày 18/05/1984 do Chủ tịch nước tặng thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Huân chương lao động hạn nhì ngày 24/12/1998 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 1993 đến năm 1997, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.