webmaster@bxmt.com.vn Hotline: (028) 38752953 – (028) 38751252

Event News

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và tặng quà Tết tại Bến xe Miền Tây

Chiều ngày 20/1 (26 tết), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho nhân viên và hành khách trên đường về quê ăn tết tại bến xe Miền Tây.

"Bến xe mà sạch", đó là lời khen ngợi đầu tiên của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang khi đặt chân tới đây.Tại buổi làm việc, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao sự phát triển cũng như chất lượng phục vụ không ngừng được nâng cao của Bến xe Miền Tây.

Báo cáo tình hình hoạt động tại đây, ông Trần Văn Phương, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây cho biết: Hiện nay, Bến xe Miền Tây đã thu hút 145 doanh nghiệp vận tải để phục vụ hành khách đi 13 tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long và 6 tỉnh miền Đông Nam bộ (Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm đồng, Đắk Lắk, Bình Thuận, Khánh Hoà, Thái Bình) và một tỉnh phía Bắc. 

“Chỉ tính riêng ngày cao điểm dịp tết 2020 mỗi ngày bến xe phục vụ khoảng 55.000 khách, tương ứng 1.800 lượt xe. Công tác an toàn, trật tự, vệ sinh và đảm bảo đủ nhu cầu đi lại của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu”, ông Phương nói.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng, Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài gòn TNHH MTV (Samco) nắm phần lớn cổ phần tại Bến xe Miền Tây, vì vậy nên giúp đỡ và học hỏi thêm mô hình hoạt động, quản trị của doanh nghiệp tư nhân như Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines).

Trước lo ngại của nguyên Chủ tịch nước về nạn trộm cắp, móc túi... của hành khách, nhất là vào dịp Tết, ông Đào Viết Ánh, Tổng giám đốc Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines cho biết: Hiện nay trong Bến xe Miền Tây gần như không còn tình trạng này.

Cuối buổi gặp gỡ, Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã thăm và tặng quà cho cán bộ công nhân viên bến xe, nhà xe và đội ngũ tài xế cũng như hành khách chuẩn bị về quê đón tết cùng gia đình.

Một số hính ảnh khác:

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news