tchc.vanthu@gmail.com Hotline: (028) 38752953 – (028) 38751252

Event News

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây bệnh và tử vong của rất nhiều bệnh.​ Cứ hút mỗi điếu thuốc là tự mình làm mất đi 5,5 giây cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc lá ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 5-8 năm. Hút thuốc lá sẽ gây ra nhiều bệnh và làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30-80%.

Sáng ngày 21/05/2019, tại Hội trường Công ty Cổ phần Bến xe Miền tây, tổ chức chương trình Tập huấn tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Công ty.

Trong chương trình, báo cáo viên đã cung cấp những kiến thức phong phú như: Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; kiến thức cơ bản về thuốc lá và tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân, những người xung quanh và các bệnh liên quan; vai trò của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc,…

Qua chương trình tập huấn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã được nâng cao nhận thức; trang bị thêm những kiến thức bổ ích về công tác phòng, chống tác hại thuốc lá trong giai đoạn hiện nay.

 

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news