tchc.vanthu@gmail.com Hotline: (028) 38752953 – (028) 38751252

Information

VÉ XE CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ GIẢNG ĐƯỜNG

 

  Cuộc sống con người sẽ thật đơn điệu nếu chúng ta chẳng biết cho và chỉ nhận riêng mình …. 

 

Mỗi độ tựu trường, khắp nẻo đường đất nước đều rực rỡ niềm vui, là ánh mắt của các bạn tân sinh viên háo hức nỗi niềm nhập học, là nụ cười đầy vết chân chim ánh lên nỗi tự hào của ba mẹ, là tấm lòng thương con nhưng cũng đầy sầu muộn âu lo. Con lên thành phố nhập học đồng nghĩa với việc gánh nặng trên vai của những người cha người mẹ ở các vùng quê xa xôi lại trĩu thêm. San sẻ nỗi niềm cùng những bậc sinh thành trong dịp tựu trường năm nay, Vexere hân hạnh mang đến cho các bạn tân sinh viên một chương trình ý nghĩa, hướng về cộng đồng,

 

Nếu bạn nghĩ 10 000 đồng không thể mua một chiếc vé xe, đó là sai lầm. Trong chương trình đặc biệt này Vexere tặng 30.000 vé với giá vé chỉ có 10.000 đồng cho tân sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. ĐẶC BIỆT HƠN NỮA chiếc vé xe thân thương này còn áp dụng cho các bạn về quê và trở lại thành phố để đi học.

 

Chương trình áp dụng ĐẾN NGÀY 31/10, Xem chi tiết chương trình và nhận mã giảm giá chỉ với 2 bước đơn giản. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè để nhiều bạn sinh viên có thể nhận được mã giảm giá nhé!

Link chi tiết: https://goo.gl/UQZaN6

Chương trình hân hạnh được tổ chức bởi VeXeRe.com, Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ truyền thông của tổ chức Unesco-Cep, cùng 18 nhà xe tài trợ với tấm lòng hảo tâm, trong khuôn khổ chương trình 30.000 vé xe giá chỉ 10.000đ sẽ được trao cho các bạn Tân Sinh Viên, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị truyền thông, thông tin đại chúng và toàn xã hội.

Hình ảnh chi tiết:

 

 

 

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news