webmaster@bxmt.com.vn Hotline: (028) 38752953 – (028) 38751252

Thông tin

Bến Xe Xanh - Sạch

Với tiêu chí ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách đi lại tại Bến Xe Miền Tây, qua các công trình công cộng đã được triển khai như phòng chờ xe máy máy lạnh, truyền hình cáp và hệ thống wifi miễn phí được nhân rộng.

Bên cạnh đó Bến Xe tiếp tục đẩy mạnh phong trào giữ gìn vệ sinh bến bãi luôn sạch sẽ, văn minh và hiện đại. Để phong trào được phát huy, từ 01/01/2015 Bến Xe phát động, tuyên truyền cho toàn thể các doanh nghiệp, nhân viên hoạt động tại Bến Xe cùng nhau xây dựng Bến Xe sạch sẽ, văn minh...v.v Đồng thời nhắc nhở các đối tượng vi phạm các quy định khi hoạt động tại Bến Xe như tiểu tiện, xã rác, rửa xe không đúng nơi quy định.

Từ ngày 01/02/2015 cho đến nay Bến Xe đã tiến hành xử lý tổng cộng 184 các trường hợp vi phạm các nội quy. Trong đó có 142 trường hợp tiểu tiện, 15 vụ xã rác, rửa xe, 27 vụ để phương tiện không đúng nơi quy định với tổng số tiền phạt lên đến 34,3 triệu đồng. Trong 184 các trường hợp vi phạm cho đên nay chưa có đối tượng nào tái phạm nội quy.

Bằng hệ thống camera chuyên dụng, tổ camera quan giám sát toàn bộ khuôn viên của Bến Xe bất kể ngày hay đêm. Đồng thời đội tuần tra của phòng Bảo Vệ cũng liên tục thực hiện nhiệm vụ và tổ Vệ Sinh cũng tăng cường quét và dọn rác hằng ngày.

Sau 8 tháng thực hiện phòng trào, hình ảnh khuôn viên Bến Xe được thay đổi một cách rõ nét, khuôn viên xanh và sạch hơn ngày trước rất nhiều, không còn mùi xú uế. Giúp cho Bến Xe ngày càng khang trang và phục vụ hành khách tốt hơn.

 

 

 

 

 

 Hoàng Sơn

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan