hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG

Chính sách bảo mật thông tin khi giao dịch hiện nay rất được khách hàng quan tâm. Sàn vé điện tử Bến xe Miền Tây (bao gồm website và ứng dụng di động) cung cấp dịch vụ phục vụ nhu cầu liên quan đến mua bán vé xe khách trực tuyến. Nhằm hỗ trợ tối đa cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đi lại, các hãng xe có nhu cầu bán vé xe và dịch vụ vận chuyển hành khách qua hệ thống trực tuyến.

Bến xe Miền Tây luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi giao dịch tại sàn vé điện tử Bến xe Miền Tây. 

Khi bạn xác nhận và đồng ý chấp nhận các phương pháp, yêu cầu hoặc chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin này, và theo đây bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý CHO PHÉP XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ MÔ TẢ TRONG CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HAY TRUY CẬP SÀN VÉ ĐIỆN TỬ CỦA CHÚNG TÔI.

Tất cả thông tin thay đổi sẽ được đăng trên sàn vé  điện tử của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Sự chấp thuận

Sau khi bạn đồng ý, thông tin của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như chính sách đã nêu. Tuy nhiên, khi bạn không đồng ý, bạn có thể dừng việc cung cấp thông tin bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính sách này. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân trên Bến xe Miền Tây. Cập nhật thông tin liên tục có thể đảm bảo bạn biết và thực hiện tốt quản lí cá nhân.

2. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ nhận thông tin (tên, email, số điện thoại, địa chỉ) khi bạn cài đặt và sử dụng. Những dịch vụ đính kèm sẽ không bị buộc dùng khi bạn sử dụng sàn vé điện tử của Bến xe Miền Tây.

3. Phạm vi thu thập thông tin

– Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân cho chúng tôi bao gồm:

– Chúng tôi sử dụng tập tin cookie và công nghệ theo dấu khác để thu thập dữ liệu, tối ưu hóa và sử dụng cho các mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khi bạn tương tác trên Sàn vé điện tử Bến xe Miền Tây. Ngoài ra, chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn yêu cầu hủy bỏ. Bên cạnh đó, trong thời gian lưu trữ thông tin, tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật trên máy chủ của Bến xe Miền Tây.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Trường hợp có thể cung cấp thông tin

Bến xe Miền Tây sẽ không tiết lộ thông tin cho các bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các pháp nhân trong trường hợp:

Trường hợp phải cung cấp thông tin

Các bên khác khi được pháp luật yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi: Có những trường hợp mà chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn cho các bên khác:

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cho các bên khác có liên quan với giao dịch của công ty của bạn cho bên thứ ba nếu cơ quan chức năng có yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các bên thứ ba khi nhận được sự chấp thuận của bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cam kết bảo mật

Bến xe Miền Tây trân trọng quan hệ với khách hàng và người dùng. Chúng tôi nỗ lực đảm bảo cung cấp thông tin có trách nhiệm và hệ thống hoạt động chính xác. Bến xe Miền Tây muốn tạo sự riêng tư và thoải mái cho khách hàng khi truy cập sàn thương mại điện tử của chúng tôi.

Khi bạn truy cập, thông tin về bạn như địa chỉ IP, hệ thống và các thông tin khác sẽ được lưu trữ trên các máy chủ của Bến xe Miền Tây. Ngoài ra, thông tin cũng được lưu trữ trên máy chủ của Google Analytics. Những thông tin như vậy có thể không xác định cụ thể được bạn. Tuy nhiên, những thông tin này có thể được sử dụng để phân tích lưu lượng truy cập hoặc cho các mục đích khác mà chúng tôi thấy phù hợp.

Quy trình sử dụng thông tin

Bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào bạn cung cấp trong khi đặt vé đều được bảo mật. Thông tin chỉ được tiết lộ cho các nhà cung cấp, điều hành hãng xe có liên quan. Chúng tôi sẽ không tiết lộ, bán, chia sẻ hoặc để lộ thông tin của bạn cho một bên thứ ba khác.

Các thông tin của bạn như email, số điện thoại được sử dụng để thông báo về chuyến đi hoặc các chương trình khuyến mãi.

Bến xe Miền Tây mong muốn mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi sử dụng dịch vụ mua vé xe online. Chúng tôi cam kết bảo vệ tất cả thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn. Để ngăn chặn truy cập trái phép, đảm bảo sử dụng đúng thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp và công nghệ bảo mật Internet hợp lý.

Quy định này không phải là một hợp đồng có hiệu lực pháp lý. Nhưng, Bến xe Miền Tây cam kết tuân theo quy định này để bảo vệ tất cả dữ liệu thông tin của bạn.

7. An toàn dữ liệu

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

8. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân và có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, hủy bỏ dữ liệu mà chúng tôi đang lưu giữ. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu bằng văn bản theo địa chỉ liên hệ tại mục 10. Bến xe Miền Tây sẽ tiếp nhận thông tin, xác định danh tính và hỗ trợ giải quyết yêu cầu của bạn.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi. Bạn có quyền gởi email khiếu nại đến địa chỉ liên hệ với các thông tin, chứng cứ liên quan. Bến xe Miền Tây cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

10. Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin liên hệ trực tiếp của chúng tôi:

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan