hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU ĐI LẠI CỦA HÀNH KHÁCH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

    Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, để đảm bảo phục vụ hành khách đi lại dịp Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây (Bến xe Miền Tây) đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiều công việc để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.  

    Bến xe Miền Tây tổ chức phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020 trong 02 ngày, từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 02/9/2020 (từ thứ ba đến hết ngày thứ tư).

    Trong dịp Lễ 02/9, Bến xe Miền Tây bán vé từ 03 giờ 30 phút đến 22 giờ trong ngày đối với các đơn vị vận tải (ĐVVT) ủy thác bến xe bán vé và 24/24 giờ đối với các đơn vị vận tải tự bán vé. Hành khách có nhu cầu mua vé đến phòng Bán vé Bến xe Miền Tây, số 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại 028.3751.0524 để được hướng dẫn.

    Ngoài ra, các ĐVVT tự bán vé có thương hiệu như: Công ty Phương Trang; Công ty Thành Bưởi; Công ty Kumho Samco và một số ĐVVT khác có kế hoạch bán vé trước cho hành khách qua tổng đài của đơn vị.

Bến xe cũng lên kế hoạch để đảm bảo tốt công tác vệ sinh bến bãi,  an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Ngoài ra Bến sẽ điều động nhân sự đảm bảo quân số 100% phục vụ Lễ.

    Bên cạnh đó, Bến xe đã đầu tư cải thiện cơ sở vật chất và hạ tầng như Cải tạo mặt bằng khu vực đậu xe qua đêm và đường giao thông nội bộ; Kẻ lại vạch sơn các ô đậu đỗ; các công trình này đều đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trước Lễ 02/9.

Thảm nhựa và kẻ lại vạch sơn ô đậu xe

Ngoài ra,  Bến xe rất quan tâm thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid 19:  treo băng rôn tại cổng vào của Bến xe để tuyên truyền hành khách đeo khẩu trang và thực hiện tốt công tác phòng dịch khi vào Bến xe Miền Tây, đo thân nhiệt hành khách trước khi lên xe, trang bị dung dịch rửa tay tại các khu vực trong bến xe, xịt khử khuẩn toàn bến xe định kỳ 01 lần/tuần.

Băng rôn tuyên truyền tại cổng vào Bến xe

Trang bị dung dịch rửa tay tại các khu vực trong Bến xe

Cán bộ - CNV đeo khẩu trang khi làm việc

Phun xịt khử khuẩn toàn bến xe 01 lần/tuần

    Dù tình hình gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng Công ty cổ phần Bến xe Miền Tây luôn luôn nỗ lực để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách. Đó cũng là mong muốn của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Bến xe mang đến cho bà con nhân dân 01 kỳ nghỉ an toàn và chu đáo.

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan