hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Event News

GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP

Sáng ngày 22-7, Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã tổ chức Lễ gắn biển công nhận công trình "Mở rộng nhà giữ xe 2 bánh" của Công ty CP Bến xe Miền Tây nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đại diện Tổng Công ty SAMCO và Công ty CP Bến xe Miền Tây tại lễ gắn biển công trình mở rộng nhà giữ xe hai bánh

Công trình Nhà giữ xe 2 bánh có diện tích tổng xây dựng gần 2.000 m2 (quy mô 1 trệt, 1 lầu), được khởi công vào ngày 18/11/2019; tổng kinh phí đầu tư gần 8,2 tỉ đồng. Trong quá trình triển khai, Công ty đã tuân thủ đúng trình tự các bước theo quy định của luật đấu thầu, thực hiện chủ trương thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng và lãng phí, từ đó đã tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư đáng kể so với kế hoạch đầu tư ban đầu. Cũng trong buổi lễ, Tổng Công ty Samco đã trao giấy khen cho các cá nhân có đóng góp xuất sắc cho công trình mở rộng nhà giữ xe hai bánh.

Bà Tăng Thị Thu Lý, Phó tổng giám đốc SAMCO, trao giấy khen cho các cá nhân có đóng góp xuất sắc cho công trình

Công trình “Mở rộng Nhà giữ xe 02 bánh” nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách đến Bến xe Miền Tây, đáp ứng nhu cầu phát triển trong hiện tại và tương lai đồng thời tăng doanh thu, tạo việc làm và nhu nhập cho người lao động. Công trình cung cấp khu để xe chất lượng kết hợp với dịch vụ vận tải đường bộ thiết yếu sẽ tạo điểm nhấn về thương mại dịch vụ. Việc đầu tư công trình cũng phù hợp với quy hoạch phát triển chung của Bến xe Miền Tây.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news