hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

About Us

Thành Quả Đạt Được

Tổng số lượng Đơn vị Vận tải hoạt động tại Bến xe Miền Tây: 156 Đơn vị.

Trong đó:

Số lượng Đơn vị Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh: 35 Đơn vị (Trong đó có 08 đơn vị xe bus).

Số lượng Đơn vị Vận tải địa phương: 121 Đơn vị.

Số lượng Đơn vị Vận tải tự bán vé: 69 Đơn vị

Số lượng Đơn vị Vận tải ủy thác bến bán vé: 87 Đơn vị.

Tổng số phương tiện đang hoạt động: 2.410 xe. (Chỉ tính phương tiện tuyến cố định)

Tổng số tuyến đường: 129 tuyến (Trong đó có 12 tuyến xe bus)

Số lượng bình quân xe xuất bến ngày: 1.100 xe.

Số lượng bình quân hành khách xuất bến ngày: 23.260 khách.

     Công tác an ninh trật tự bảo đảm hành khách qua bến được xem là nhiệm vụ trọng tâm của bến xe Miền Tây, bến đã kết hợp với công an và chính quyền địa phương phối hợp giữ an ninh trật tự trong những ngày lễ, tết đảm bảo hành khách qua bến xe được an toàn, thuận lợi. Phối hợp với cơ quan chức năng truy quét và dẹp bỏ các tệ nạn xã hội như ma túy, lừa đảo…để hành khách đến với Bến Xe Miền Tây, là nơi thuận lợi, an toàn. Nhiều năm liền đơn vị được Công an thành phố Hồ Chí Minh công nhận là đơn vị thi đua quyết thắng trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc.

     Công tác xã hội nhiều năm liền Bến xe Miền Tây được các cấp chính quyền và đơn vị chủ quản tặng giấy khen trong công tác đền ơn đáp nghĩa, hằng năm CB-CNV đóng góp nhằm xoa dịu nỗi đau của thiên tai, dịch họa, đóng góp quỹ vì người nghèo của thành phố và xây dựng nhà tình thương tình nghĩa, đó là truyền thống được nối tiếp trong các thế hệ CB-CNV của công ty cổ phần Bến xe Miền Tây.

     Qua quá trình hoạt động, công ty đã vinh dự đón nhận các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước: Huân chương Lao động hạng ba ngày 18/05/1984 do Chủ tịch nước tặng thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Huân chương lao động hạng Ba ngày 20/12/2013 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008 đến năm 2012 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.