hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Event News

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE MIỀN TÂY

Lúc 09 giờ 00 phút ngày 18/12/2020 tại nhà hàng Bảy Kỳ Quan Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức hội nghị khách hàng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Hội nghị nhằm ghi nhận sự đóng góp và hợp tác của các Doanh nghiệp vận tải, hành khách đối với Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây trong suốt năm qua, đồng thời cũng là dịp để các Doanh nghiệp vận tải và khách hàng có những kiến nghị, đề xuất với Công ty và để trao đổi, bàn bạc những vấn đề mà các bên cùng quan tâm. Qua đó, để  Công ty không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.

Đến tham dự hội nghị có đại diện các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp xe buýt, taxi và hộ kinh doanh, buôn bán đang hoạt động tại Bến xe Miền Tây. Đại diện Ban Giam đốc các Bến xe các tỉnh Miền Tây và Tây Nguyên. Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Vận tải đường bộ - Sở giao thông Vận tải Tp. HCM, đại diện lãnh đạo các Sở Giao thông Vận tải các tỉnh. Ban Giám đốc Bến xe Miền Tây, Bến xe Miền Đông, Công ty cổ phần Bến Bãi Vận tải Sài Gòn cùng đại diện lãnh đao Tổng Công ty SAMCO.

Cũng tại hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động vận tải trong năm 2020; Kế hoạch phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2021 và một số nội dung khác.

Ông Trần Văn Phương (Phó TGĐ) báo cáo tình hình hoạt động của Công ty năm 2020

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 15 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news