hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Event News

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2022

Năm 2022 dần khép lại, mặc dù trong năm vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã quyết tâm phấn đấu đạt được những thành tích, hoàn thành Kế hoạch đề ra; an ninh trật tự được đảm bảo; chất lượng phục vụ hành khách không ngừng được nâng lên.

Kết quả có được ngoài sự nỗ lực hết mình của đội ngũ CB.CNV Công ty, còn có sự đồng hành xuyên suốt của các đơn vị vận tải, các tổ chức và cá nhân đang hoạt động tại Bến xe Miền Tây; sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng Công ty Samco và các ban ngành, địa phương...

Vào lúc 9 giờ ngày 02/12/2022 tại Khách sạn Kỳ Hoà - Nhà hàng Hoa Hồng, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022. Qua đó, Tập thể Ban lãnh đạo và CB.CNV Công ty gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý vị khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua.

Hội nghị khách hàng năm 2022 của Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây.

Hội nghị nhằm ghi nhận sự đóng góp và hợp tác của các Doanh nghiệp vận tải, hành khách đối với Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây trong suốt năm qua, đồng thời cũng là dịp để các Doanh nghiệp vận tải và khách hàng có những kiến nghị, đề xuất với Công ty và để trao đổi, bàn bạc những vấn đề mà các bên cùng quan tâm. Qua đó, để Công ty không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.

Lẵng hoa của các đơn vị chúc mừng Hội nghị.

Đến tham dự hội nghị có ông Lê Hải Phong – Phó Trưởng phòng Quản lý Vận tải Đường bộ Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh cùng đại diện Sở Giao thông Vận tải các tỉnh. Đại diện các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp xe buýt, taxi và hộ kinh doanh, đang hoạt động tại Bến xe Miền Tây. Ban Giám đốc Bến xe Miền Tây, Bến xe Miền Đông, Công ty cổ phần Bến Bãi Vận tải Sài Gòn cùng đại diện lãnh đạo Tổng Công ty SAMCO.

Hội nghị cũng vui mừng chào đón lãnh đạo các Bến xe tại Thành phố và các tỉnh Miền Tây, Miền Đông là những đơn vị đối tác của Bến xe Miền Tây.

Một số hình ảnh hội nghị.

 

Ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây phát biểu và điều hành thảo luận.

 

Lẵng hoa của các đơn vị chúc mừng Hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng năm 2022.

 

Hội nghị đang theo dõi video Báo cáo tóm tắt hoạt động năm 2022 và kế hoạch phục vụ Tết năm 2023.

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news