tchc.vanthu@gmail.com Hotline: 1900 7373

Notification

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY – CỨU HỘ NĂM 2020 TẠI BẾN XE MIỀN TÂY

    Với mục đích ôn lại những kiến thức cở bản cho lực lượng PCCC, nắm vững các tính năng, tác dụng của các loại bình chữa cháy và các phương tiện, trang thiết bị hiện có của Công ty để tổ chức chữa cháy – cứu nạn đạt hiệu quả khi có sự cố xảy. Đồng thời  cũng để nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể CB.CNV trong Công ty, biết sử dụng thành thạo dụng cụ PCCC hiện có để dập tắt đám cháy lúc ban đầu. Công ty Cổ Phần Bến xe Miền Tây phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Quận Bình Tân tổ chức thực tập chữa cháy và cứu hộ năm 2020.

Treo Băng rôn thông báo tổ chức thực tập phương án chữa cháy - cứu hộ tại cổng chào Bến xe

    Thời gian diễn ra thực tập: bắt đầu từ 13 giờ 30 ngày 25/09/2020, dự kiến kết thúc lúc 16 giờ 00 phút

    Địa điểm: tại khu vực bãi đậu xe trong khuôn viên Bến xe Miền Tây - số 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM

    Tình huống giả định: cháy xe đang đậu trong bãi xe chờ tài lúc 15 giờ 00 phút ngày 25/09/2020, khả năng có người kẹt trong đám cháy.

    Trong thời gian diễn ra thực tập: có sử dụng chất cháy là dầu hỏa, khí gas và khói giả tạo màu. Quá trình thực tập chữa cháy và cứu hộ có xe cứu hỏa lưu thông trong bến và sử dụng còi hụ. Nay Bến xe Miền Tây xin thông báo đến các đơn vị vận tải, các doanh nghiệp kinh doanh trong bến, quý hành khách được biết để phối hợp thực hiện cũng như tránh gây hoang mang, lo lắng.

    Thực tập phương án chữa cháy - cứu hộ là hoạt động hàng năm của Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây.

Chi tiết kế hoạch thực tập

 

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news