hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Đảng - Đoàn Thể

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sau quá trình hướng dẫn, giáo dục và xác minh lý lịch của các Chi bộ cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân .Chiều ngày 30 tháng 05 năm 2023 vừa qua Đảng ủy Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức kết nạp cho 01 quần chúng là Nguyễn Hùng Phi Vũ thuộc Chi bộ  phòng  Tổ chức - Hành chính.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Tùng - Bí thư Chi bộ Phòng Tổ Chức Hành Chính cùng sự tham gia của Bí thư chi bộ bạn và các đảng viên trong Chi bộ Phòng.

Đảng viên tham dự buổi lễ

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Hùng Phi Vũ đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tùng - Bí thư Chi bộ phòng TC-HC đọc và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hùng Phi Vũ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Hùng Phi Vũ đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Tổ Chức Hành Chính kết thúc thành công rực rỡ.

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news