hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Event News

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH PHÂN CÔNG LẠI TỔ TRƯỞNG TỔ PHÓ CÁC PHÒNG

Tổ trưởng, Tổ phó là người hỗ trợ cho Trưởng, Phó phòng quản lý các tổ công tác, có nhiệm vụ phân công công việc, kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động diễn ra trong tổ. Bên cạnh đó, Tổ trưởng, Tổ phó còn là những người có trách nhiệm truyền đạt yêu cầu của cấp trên xuống nhân viên và phản hồi lại cho cấp trên biết những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của các thành viên trong tổ. Với vai trò là cầu nối quan trọng giữa quản lý và nhân viên, Tổ trưởng, Tổ phó không những phải am hiểu, sâu sát công việc mà còn phải có những kỹ năng cần thiết để dẫn dắt, hỗ trợ cho các thành viên trong tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau 02 năm giữ chức vụ, Tổ trưởng, Tổ phó sẽ được đánh giá và phân công lại nếu đáp ứng đủ yêu cầu.

Sáng ngày 29/12/2022, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức Lễ trao quyết định phân công lại cho 10 cá nhân giữ chức vụ Tổ trưởng, Tổ phó các tổ công tác. Đây cũng là dịp để Công ty ghi nhận những đóng góp và một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của Tổ trưởng, Tổ phó trong tổ chức.

CB-CNV tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tùng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thông qua các quyết định phân công lại Tổ trưởng, Tổ phó các phòng.

Ông Nguyễn Xuân Tùng đọc các quyết định tại buổi lễ

Ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân - TGĐ Công ty trao quyết định cho 05 Tổ trưởng

Ông Trần Văn Phương - PTGĐ Công ty trao quyết định cho 05 Tổ phó

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân – Tổng Giám đốc Công ty chúc mừng các cá nhân được phân công lại trong đợt này. Ông mong muốn Tổ trưởng, Tổ phó không những làm tốt việc truyền đạt, thực thi các chính sách, quy định của Công ty mà còn phải luôn chủ động tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn. Trước thềm năm mới, Tổng Giám đốc Huân cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể đại biểu tham gia buổi lễ.

Ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân - TGĐ Công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đại diện cho tập thể Tổ trưởng và Tổ phó vừa nhận quyết định, Ông Nguyễn Văn Bình – Tổ trưởng Tổ bảo vệ trân trọng cám ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Lãnh đạo Công ty và CBCNV các phòng, đồng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Văn Bình - Tổ trưởng Tổ bảo vệ đại diện phát biểu tại buổi lễ

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news