hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Event News

TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG AN NINH - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Nhằm mục tiêu xây dựng Bến xe an toàn, văn minh, hiện đại, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trong tháng 11 và 12/2022, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức các lớp đào tạo “Kỹ năng an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp” dành cho toàn bộ lực lượng bảo vệ của Bến xe Miền Tây.

Trường đào tạo nghề an ninh – bảo vệ Seazen Education là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Seazen được thành lập từ năm 2007 với hệ sinh thái bao gồm: Seazen Expert cung cấp giải pháp an ninh và dịch vụ bảo vệ; Seazen Tech chuyên bán (hoặc cho thuê) thiết bị an ninh; Seazen Edu tư vấn xây dựng và vận hành doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành an ninh – bảo vệ là đơn vị trực tiếp giảng dạy cho lớp đào tạo. Trong các buổi học, nhân viên bảo vệ của Bến xe Miền Tây đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp (bao gồm cả ngôn ngữ hình thể, thái độ và lời nói); hướng dẫn, xử lý và giải quyết các công việc hàng ngày; góp phần xây dựng hình ảnh người nhân viên bảo vệ lịch sự, chuyên nghiệp, là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác.

Nhân viên Bảo vệ tại buổi đào tạo

Tham gia giảng dạy cho lớp đào tạo là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn về công tác an ninh, bảo vệ của Trung tâm Seazen Education.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Seazen Education tại buổi đào tạo

Để học viên nắm bắt nhanh các kiến thức và tạo không khí hào hứng cho lớp học, giảng viên đã kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy làm việc nhóm, thực hành qua các tình huống và trò chơi.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

You have questions or comments. Please send us.

Send Contact

Related news