tchc.vanthu@gmail.com Hotline: (028) 38752953 – (028) 38751252

Tin tức sự kiện

BẾN XE MIỀN TÂY NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT

Hòa trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón năm mới trên khắp cả nước. Bến xe Miền Tây cũng trong đợt cao điểm phục vụ hành khách đi lại dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Dù tình hình gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng Công ty cổ phần Bến xe Miền Tây luôn luôn nỗ lực để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách. Đó cũng là mong muốn của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Bến xe mang đến cho bà con nhân dân 01 kỳ nghỉ an toàn và chu đáo.

Trang trí nhà Ga 

Công tác giữ xe hai bánh

Công tác bán vé cho xe vào Bến

Công tác an ninh trật tự

Công tác bán vé cho hành khách

Công tác Điều hành

Công tác giám sát an ninh trật tự toàn Bến xe qua hệ thống Camera

Dù lượng khách đi lại giảm nhưng Bến xe miền Tây đã phối hợp với các đơn vị vận tải chuẩn bị đầy đủ xe để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán. Hiện nay, lượng xe số ghế của bến xe đang hoạt động dư công suất so với lượng khách bến xe dự báo nên hành khách an tâm, bến xe có đủ xe để phục vụ hành khách về quê.

Ngoài ra,  Bến xe rất quan tâm thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid 19:  treo băng rôn tại cổng vào của Bến xe, loa phát thanh để tuyên truyền hành khách đeo khẩu trang và thực hiện tốt công tác phòng dịch khi vào Bến xe Miền Tây, đo thân nhiệt hành khách trước khi lên xe, trang bị dung dịch rửa tay tại các khu vực trong bến xe. Thực hiện “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” .

Một số hình ảnh Bến xe Miền Tây những ngày giáp Tết:

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan