hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Thông báo về Covid - 19

BẾN XE MIỀN TÂY: TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19

Dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, bùng phát trở lại trong mùa đông tại nhiều quốc gia với số trường hợp mắc liên tục gia tăng. Ở trong nước, sau 88 ngày liên tiếp không phát hiện ca mắc mới trong cộng đồng, đã ghi nhận trường hợp lây nhiễm từ người nhập cảnh trong thời gian cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã có tình trạng lơ là, chủ quan, thực hiện không đúng, không đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Để duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với ý thức được bến xe là nơi đông người, nguy cơ lây nhiễm cao. Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây không ngừng đề cao, cảnh giác, không chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh; đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo các hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện tốt thông điệp 5K phòng chống Covid – 19 gồm “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo ý tế” trong phòng, chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ y tế.

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như trang bị dung dịch rửa tay (có ít nhất 60% nồng độ cồn), dung dịch khử khuẩn, thùng rác có nắp đậy trên mọi phương tiện vận tải hành khách,  yêu cầu tất cả người điều khiển phương tiện, tiếp viên, nhân viên bán vé, người phục vụ và hành khách phải luôn đeo khẩu trang đúng cách.

      

Phun xịt khử khuẩn định kỳ tại bến xe

Tăng cường kiểm tra thân nhiệt đối với hành khách sử dụng dịch vụ vận tải, tài xế, tiếp viên và nhân viên của đơn vị để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Kiểm tra thân nhiệt hành khách

Tiếp tục thông tin, phổ biến tuyên truyền đến toàn thể nhân viên của đơn vị về tỉnh hình, diễn biến dịch bệnh nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, đề phòng lây nhiễm dịch bệnh.

  

Băng rôn và clip tuyên truyền tại nhà ga bến xe

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan