hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Thông tin

Chương trình "tiếp sức người lao động"

 

Hôm nay (13-2), tại bến xe miền Đông và bến xe miền Tây (TP.HCM) đã khai mạc chương trình “Tiếp sức người lao động” do Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên phối hợp với Đoàn  Thanh niên Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO), Quận đoàn Bình Thạnh và Bình Tân tổ chức.

Trong ngày xuất quân, có gần 200 tình nguyện viên đã đến hỗ trợ người lao động (NLĐ) tại hai bến xe.
Những chuyến xe từ khắp các tỉnh miền Trung, miền Tây vừa cập bến thì các tình nguyện viên đã ra đón khách và giới thiệu về chương trình “Tiếp sức người lao động”. Những người có nhu cầu tìm việc làm được hướng dẫn đến văn phòng “Tiếp sức người lao động” đặt tại bến xe. Tại đây, hàng ngàn chỉ tiêu việc làm của các lĩnh vực kinh doanh, nhà hàng, bán hàng, tiếp thị, cơ khí, lao động phổ thông… với mức lương từ 1,5-8 triệu đồng/tháng đang chờ sẵn để NLĐ lựa chọn.

NLĐ nào chưa tìm được việc làm sẽ được lưu lại thông tin chờ tìm được việc phù hợp, trường hợp có việc làm rồi vẫn sẽ được theo dõi để hỗ trợ kịp thời khi NLĐ có nhu cầu. Dự kiến có 100 doanh nghiệp tham gia chương trình này với hơn 10.000 chỉ tiêu tuyển dụng cho nhiều đối tượng, trình độ lao động. NLĐ cần mang theo một đơn xin việc, hai sơ yếu lý lịch, hai bản sao hộ khẩu, hai bản sao chứng minh nhân dân (có công chứng), hai ảnh 3x4 mới nhất và liên hệ trực tiếp với nhân viên văn phòng “Tiếp sức người lao động” tại hai bến xe. Thời gian hoạt động của hai văn phòng sáng từ 7g30-11g30, chiều từ 13g30-17g.

Theo ban tổ chức, chương trình sẽ gồm các các hoạt động hỗ trợ tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho NLĐ từ các tỉnh đến thành phố tìm kiếm việc làm hạn chế tình trạng “cò việc làm” lừa đảo người lao động; góp phần xây dựng các bến xe văn hóa. Thông qua chương trình, các đơn vị tổ chức cũng vận động, mời gọi các bạn thanh niên đến với Đoàn, Hội để chăm lo, hỗ trợ cho các bạn tốt hơn.

Từ ngày 12 đến 13-3, chương trình sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm tại Nhà văn hóa Thanh niên phục vụ nhu cầu tìm việc cho sinh viên mới ra trường và thanh niên trình độ cao.


Thông tin liên hệ

- Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên: số 4A Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

- Các đơn vị tuyển dụng vui lòng liên hệ ĐT: 38.29.20.66 - Fax: 38234355 - Email: yesc@hcm.vnn.vn

- Người lao động tìm việc làm liên hệ: Bến xe Miền Đông 7302.7666 - Bến xe Miền Tây 7303.7666


Số điện thoại nóng :

- Anh Nguyễn Tri Quang - Giám đốc Trung tâm - ĐT: 0908.145.140


- Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO)

                               ĐC: 262 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM


                               ĐT: 39.200.408 - 139

                               Email: doanthanhnien@samco.com.vn

                               (hoặc liên hệ với Anh Phùng Thái Quang - Bí thư Đoàn Tổng công ty, ĐT: 095.880.4000).

 

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty .

 

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan