hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Tin tức sự kiện

HỌP MẶT CÁN BỘ LÃNH ĐẠO VÀ CÁN BỘ HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ

Bến xe Miền Tây đã trải qua nhiều chặng đường xây dựng, hình thành và phát triển. Trên mỗi chặng đường ấy, là công sức, tâm huyết của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo Công ty, các đồng chí trưởng, phó phòng, ban, đội đã tham gia quản lý, điều hành Bến xe và người lao động qua các thời kỳ.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và truyền thống văn hóa tốt đẹp của Bến xe, là dịp để Công ty tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ, công nhân viên hưu trí cho sự phát triển của Công ty.

Ngày 13/01/2023 tại hội trường Công ty, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây tổ chức họp mặt các cán bộ lãnh đạo nguyên là Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Phó Giám đốc Bến xe Miền Tây qua các thời kỳ và các đồng chí nguyên là Trưởng, Phó phòng đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác.

Cán bộ lãnh đạo và cán bộ hưu trí qua các thời kỳ tại buồi họp mặt

Đây là dịp lãnh đạo Công ty thăm hỏi sức khỏe mọi người và cũng là dịp tạo điều kiện cho các cán bộ hưu trí gặp gỡ, ôn lại truyền thống, những năm tháng công tác, đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Bến xe Miền Tây; trao đổi nắm bắt thông tin tình hình hoạt động và hướng phát triển của Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây trong thời gian sắp tới; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu góp phần xây dựng Bến xe Miền Tây “An toàn – Văn minh – Hiện đại”

Buổi họp mặt thông qua video báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 của Công ty, phát biểu của Đại biểu là cán bộ đã nghỉ hưu, cán bộ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ đã chuyển công tác, chúc Tết và tặng thiệp Tết cho các đại biểu của Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Công ty.

Ông Phạm Văn Cuộc đại diện cho cán bộ đã nghỉ hưu phát biểu tại buổi họp mặt

Ông Trần Văn Phương - Bí thư Đảng ủy Công ty chúc tết và tặng thiệp cho các đại biểu

Lễ họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng, nghĩa tình.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

 

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan