hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Đảng - Đoàn Thể

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sau quá trình hướng dẫn, giáo dục và xác minh lý lịch của các Chi bộ cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Ngày 29 tháng 12 năm 2022 vừa qua Đảng ủy Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức kết nạp cho 01 quần chúng là Phan Trường Vân thuộc Chi bộ  phòng  Tổ chức - Hành chính.

Đảng viên Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ,  đồng chí Bí thư  chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính đã trao Quyết định kết nạp, đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tùng - Bí thư Chi bộ phòng TC-HC đọc và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới 

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Trường Vân đọc lời tuyên thệ

Cũng tại buổi lễ , đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Phan Trường Vân phát biểu tại buổi lễ

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan