hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Đảng - Đoàn Thể

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 29/12/2022, Đảng bộ Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Hồ Văn Bình - Đảng viên Chi bộ Phòng Tổ chức Hành chính. Buổi lễ vinh dự  đón tiếp đồng chí Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên TCT Cơ khí GTVT Sài Gòn TNHH MTV; đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TCT, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây; đồng chí Nguyễn Hoàng Việt – Phó ban tổ chức Đảng ủy TCT Cơ khí GTVT Sài Gòn TNHH MTV, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư chi bộ, cùng toàn thể Đảng viên Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây.

Đảng viên Công ty và các đại biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Phương - Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây và đồng chí Nguyễn Hoàng Việt - Phó ban tổ chức Đảng ủy TCT Cơ khí GTVT Sài Gòn TNHH MTV thông qua tóm tắt quá trình công tác cũng như đọc Quyết định của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Hồ Văn Bình.

Đồng chí Trần Văn Phương trình bày tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Hồ Văn Bình

Đồng chí Nguyễn Hoàng Việt đọc Quyết định trao tặng huy hiệu

Trao quyết định, huy hiệu và khánh cho đồng chí Hồ Văn Bình

Trao hoa và quà chúc mừng cho đồng chí Hồ Văn Bình

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên TCT Cơ khí GTVT Sài Gòn TNHH MTV chúc mừng và ghi nhận những kết quả  đảng viên ưu tú đã đạt được trong 30 năm qua đồng thời nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây. Điều này đòi hỏi các đảng viên và quần chúng trong toàn Công ty nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Đồng chí Phạm Quốc Huy cũng bày tỏ hi vọng và mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của các Đảng viên lão thành, dìu dắt các thế hệ trẻ tiếp theo và cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đảng và hoạt động chuyên môn trong Công ty.

Đồng chí Phạm Quốc Huy phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một trong những hình thức ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Công ty. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hồ Văn Bình đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Đồng chí Hồ Văn Bình phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và ấm áp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan