hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Tin tức sự kiện

TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Nhằm mục tiêu tiếp cận và làm chủ công nghệ trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây đã tổ chức lớp đào tạo “Nền tảng chuyển đổi số dành cho lãnh đạo”do Học viện quản lý PACE là đơn vị trực tiếp đào tạo. Học viện quản lý PACE tiền thân được thành lập từ năm 2001 với hệ sinh thái toàn cầu của PACE hiện có 8 trường trực thuộc và 8 chuyên ngành trọng yếu bao gồm Quản trị Tổng quát, Quản trị nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng và Quản trị Dự án với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Theo đó, lớp học với số lượng 50 học viên được tổ chức cho lãnh đạo chủ chốt cùng với Tổ trưởng, Tổ phó, nhân viên trực thuộc các phòng của Công ty.

CB-CNV Công ty tại buổi đào tạo

Ông Trần Quốc Hùng – Giảng viên của Học viện Quản lý PACE đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức lý luận cũng như thực tiễn nghiên cứu đến với lớp học. Để học viên nắm bắt nhanh các kiến thức và tạo không khí hào hứng cho lớp học, giảng viên đã kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy và tương tác với CB.CNV qua các phần thảo luận và trao đổi.

Giảng viên Trần Quốc Hùng chia sẻ tại buổi đào tạo

Qua buổi đào tạo, CB.CNV của Bến xe Miền Tây đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản như sau: hiểu rõ sâu sắc hơn vai trò và các năng lực cần có của một người lãnh đạo Chuyển đổi số; biết cách thiết lập tầm nhìn và chiến lược chuyển đổi số rõ ràng cho toàn bộ tổ chức; cách đưa tinh thần chuyển đổi số vào văn hóa doanh nghiệp để hình thành văn hóa số nhằm tạo ra sự chuyển đổi số liên tục và bền vững cũng như là phát triển kỹ năng quản lý đội ngũ và quản trị sự thay đổi để dẫn dắt quá trình chuyển đổi số thành công.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

 

 

 

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan