hotro.bxmt@gmail.com Hotline: 1900 7373

Tin tức sự kiện

Tổ chức Lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức tập luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2021 ngày 22 tháng 4 năm 2021 của Ban chỉ huy Đội phòng cháy chữa cháy Công ty. Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các CBCNV tại Công ty vào các ngày 27/4, 05/5 và 12/5/2021.

Lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC được tổ chức nhằm giúp thành viên Đội PCCC cơ sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động nắm bắt được những kiến thức cơ bản về PCCC, các quy định của pháp luật về PCCC để chủ động phòng ngừa, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy, khi có sự cố cháy xảy ra; xây dựng và phát huy sức mạnh của toàn dân trong phong trào toàn dân PCCC, khả năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức PCCC, đổi mới chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở.

Thông qua lớp huấn luyện này, các học viên được bồi dưỡng, trao dồi kiến thức, kỹ năng về PCCC bao gồm hệ thống PCCC, cấu tạo, tính năng, tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện chữa cháy, sử dụng trang thiết bị PCCC cơ bản; kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy.

Một số hình ảnh vè lớp huấn luyện.

Ông Võ Văn Phúc (Áo trắng) - Đội trưởng đội PCCC Công ty đang hướng dẫn các thiết bị chữa cháy.

Bạn có thắc mắc hay ý kiến góp ý. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi.

Gửi liên hệ

Tin liên quan